Bà Phương Hằng thông báo hủy livestream

  •   Thứ bảy, 29/05/2021, 11:58 AM

Sáng 29/5, bà Phương Hằng bất ngờ thông báo hủy livestream tối cùng ngày, khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Sau buổi livestream tối 25/5, bà Nguyễn Phương Hằng đã đặt lịch livestream tiếp vào lúc 18h30 phút tối 29/5. Tin này khiến dân mạng sục sôi, hầu như ai ai cũng ngóng chờ tới hẹn để nghe bà chủ Đại Nam nói chuyện, đoán già đoán non xem ai sẽ là người tiếp theo bị bà réo tên.

livestream cua ba Phuong Hang

Thế nhưng, trong sáng 29/5, tài khoản Facebook được cho là thư ký của bà Phương Hằng lại bất ngờ thông báo buổi livestream tối nay sẽ bị hủy, vì vợ đại gia Dũng “lò vôi” bị ốm 2 hôm nay. Nguyên văn thông báo như sau:

Thông báo hủy livestream tối nay của bà Phương Hằng. 

“Chúc quý vị một ngày mới thật bình an và hạnh phúc!

Phương Hằng tôi rất xin lỗi, buổi livestream tối nay sẽ dừng lại, vì tôi bị bệnh hai hôm nay. Khi nào khỏi bệnh tôi sẽ thông báo để trực tuyến cùng quý vị. Tôi biết quý vị đã rất mong chờ gặp tôi, tôi biết quý vị rất yêu mến tôi, nhưng tôi rất xin lỗi quý vị, vì tôi không khoẻ. Quý vị thông cảm và luôn yêu mến tôi nhé. Tôi hứa sẽ trở lại vào tuần sau, và sẽ thông báo đến quý vị! 

Tôi cảm ơn và chúc quý vị thật nhiều sức khoẻ! Mong gặp lại quý vị sớm nhất”.

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, một số chúc bà Phương Hằng sớm khỏi ốm để quay lại “cuộc chơi”.

Tài khoản P.H bình luận: “Em ơi, nhắn đến chị Hằng. Hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe và sớm quay trở lại nha. Mọi người rất mong và lo cho chị Hằng, trong đó có chị”.

Tài khoản N.L.A viết: “Rồi xong!! Mới đi mua thùng bia luôn, chán thiệt chứ. Chúc cô mau khỏi bệnh”.

Bạn L.M để lại bình luận: “Cô ráng uống thuốc mau khỏe cô Hằng ơi! Khi nào có sức khỏe tốt cô livestream cũng không sao cô ơi. Sức khỏe là trên hết cô ơi!”.

“Cô mình tối nay bận đếm hộ xoàn với đếm tiền, mọi người thông cảm nha”, một bạn hài hước bình luận.

Tuy nhiên, một số lại cho rằng bà Phương Hằng hủy buổi livestream tối nay vì “tin mừng” của Vy Oanh đăng tải tối qua. Cụ thể, tối qua (tối 28/5) Vy Oanh viết trên fanpage cá nhân:

"Đọc được 2 trang văn bản mừng quá, dạo này trên mạng phức tạp, hy vọng cộng đồng mạng được bình an trong những ngày tới, để người với người vẫn còn biết yêu thương, để trẻ em không bị nhiễm độc bởi những tin tức không lành mạnh. Tin tưởng vào pháp luật Việt Nam".

Chưa rõ thực hư ra sao nhưng thông báo của bà Phương Hằng đang gây sự chú ý với dư luận và không ít người mong bà sẽ sớm livestream trở lại.

icon

Tổng hợp